h1

h2

h3

h4

h5
h6
Sử dụng giẻ lau công nghiệp đúng cách là tham gia bảo vệ môi trường sống của chúng ta

Mấy năm trước nay, trong quá trình cắt may thì loại vải đầu cây, vải vụn, vải dư thừa... thì coi như là một loại phế liệu bỏ đi và cho những thứ đó trở thành rác thải công nghiệp gây ra nhiều ô nhiễm cho môi trường. 

Nhưng trong mấy năm gần lại đây thì các loại phế liệu đó chúng được tái tạo thành những sản phẩm thự thụ, giúp rất nhiều lợi ích cho người lao động, sản xuất và trong sinh hoạt hàng ngày và giúp cho cả môi trường sống không còn bị ô nhiễm nữa. GIẻ lau công nghiệp ngày càng trở nên cần thiết trong các cơ sở nhà máy, xí nghiệp, .. phục vụ cho công việc vệ sinh công nghiệp lau chùi máy móc, dọn dẹp nhà cửa....

Ảnh tận dụng vải vụn, vải thải làm giẻ lau công nghiệp

Chúng tôi là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp, sản xuất giẻ lau công nghiệp. Doanh nghiệp của chúng tôi có riêng một phân xưởng dành để sản xuất , cung cấp và thu mua vải vụn để sản xuất thành giẻ lau công nghiệ, từ bình dân đến cấp cao. Đặc biệt nhất, trong khâu sản xuất thì doanh nghiệp của chúng tôi đã lọc kỹ lưỡng, để có những sản phẩm giẻ lau công nghiệp với nhiều thành phần từ sợ coton 100/% thấn hút nước, thấm hút dầu rất tốt.
Chúng tôi có thể cung cấp các loại giẻ lau công nghiệp, đủ kích cỡ và theo sở thích và những nhu cầu của khách hàng. Doanh nghiệp của chúng tôi có giá ưu đãi và miễn phí vận chuyển cho quý khách hàng đặt mua với số lượng từ 200kg trở lên ở địa bàn tỉnh Đồng Nai, thành phố HCM và Bình Dương, còn quý khách hàng ở các tỉnh thành khác trong khu vực nam Bộ thì từ 500kg trở lên.
Doanh nghiệp của chúng tôi mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm giẻ lau coog nghiệp tốt nhất với giá cả hợp lý và dịch vụ chuyên nghiệp

zalo
Facebook chat